Thái Nguyên: Tuyên truyền các văn bản pháp luật cho cán bộ, hội viên, nông dân
15:03 - 27/04/2021
(KNTC)Quý I năm 2021, các cấp Hội đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền các văn bản pháp luật, chủ trương của Đảng.

Ảnh minh họa
Nhìn chung, tình hình tư tưởng của hội viên nông dân ổn định, tin tưởng vào Chủ trương đường lối của Đảng, sự điều hành của chính quyền các cấp, hội viên, nông dân tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua của Hội và của địa phương chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc.
Các cấp Hội tập trung triển khai và thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, kịp thời có các hoạt động quyên góp, ủng hộ, hỗ trợ các cấp, các ngành, hội viên, nông dân phòng chống dịch.
Hội ND các cấp đã chủ động phối hợp với các ngành chức năng tích cực tuyên truyền hội viên, nông dân cần chủ động theo dõi diễn biến tình hình dịch bệnh, thời tiết, kịp thời có các biện pháp ứng phó, bảo vệ cây trồng, vật nuôi, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai, dịch bệnh gây ra; tuyên truyền đảm bảo an toàn thực phẩm, thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân Tân Sửu 2021... kết quả được 881 buổi cho 61.095 lượt cán bộ, hội viên, nông dân.
 
 
Tiếp tục tuyên truyền về sở hữu trí tuệ và Nhãn hiệu Tập thể chè Thái Nguyên; Duy trì cập nhật thông tin trên Website của Hội; Phát hành Bản tin nông dân cuối năm 2020, xây dựng nội dung và biên tập Bản tin Nông dân Quý I/2021.
Nhìn chung thời gian qua, đời sống của cán bộ, hội viên, nông dân ổn định, hội viên, nông dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững./.
 

 

Duy Nguyễn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :

Bài đọc nhiều nhất

Giải quyết khiếu nại tố cáo tại Đồng Tháp